Ý nghĩa & Nhận dạng Logo Thái Phong

| 4.5 / 5 based on 1209 lượt xem | Posted By:

Logo của Thái Phong Corp có 2 ký hiệu và 2 chữ cái kết hợp nhau tạo thành một khối đồng nhất với màu nâu, màu cam và nền trắng thể hiện sự khát khao về hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề và thông điệp của công ty. Hai ký hiệu khuyết thể hiện sự giao thoa giữa trái đất và mặt trời nhằm nêu rõ tham vọng về mô hình hoạt động và sự liên kết chặt chẽ với nhau, tương trợ nhau cùng phát triển.

 

logo công ty thái phong

1. Cụm ký tự TP

TP là 2 chữ cái viết tắt đầu tiên của tên công ty Thái Phong:

► Trong tiếng anh "TP" còn được coi như là viết tắt của "Trading Partner" tạm dịch là " Đối Tác Thương Mại", thông qua đó, người sáng lập muốn nhấn mạnh: "Thái Phong luôn mong muốn và sẽ là một đối tác thương mại của hầu hết các đối tác trong và ngoài nước".
 
► Trong tiếng việt "Thái Phong" còn được hiểu nôm na là một phong cách của một con người, và người sáng lập ngụ ý sẽ lãnh đạo và phát triển công ty với một thần thái tự tin, vững chắc theo một phong cách hoàn toàn riêng.
 
+ Chữ "Thái": thái bìnhthái dươngthái độ.
+ Chữ "Phong": Hiểu là danh từ có nghĩa là "Gió", thể thiện sự bao phủ, quy mô, quyết đoán và không thể thiếu sự khôn khéo trong kinh doanh, còn nếu hiểu theo động từ - Phong cũng có nghĩa là Phong tước, Sắc phong.
+ Và cho dù trong hoàn cảnh nào, nhiều thách thức thế nào đi nữa thì người lãnh đạo vẫn luôn bản lĩnh, trí tuệ, quyết đoán để vươn lên những tầm cao mới, mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

2. Màu sắc

Logo Thái Phong có sự kết hợp của 3 màu (Nâu, cam và nền trắng) bao gồm cả gam nóng và gam lạnh, đại diện cho năng lượng dương và âm, trong đó:

♦ Màu cam là một màu sôi động và tràn đầy năng lượng, tượng trưng cho tinh thần đổi mới và khát vọng vươn lên, Cũng bởi vì màu cam được liên tưởng tới trái cây vì trùng tên (CAM), nên nó còn thể hiện sức khỏe và sức sống. Màu cam kêu gọi sự chú ý mà không làm quá như đỏ, nó cũng thường được dùng để làm tăng thêm sự thân thiện, sự đón chào, và giảm bớt sự khiêu khích.

♦ Màu nâu gắn liền với trái đất, gỗ và đá. Nó là một màu hoàn toàn thiên nhiên và là một màu trung tính nóng. Màu nâu được liên kết với sự tin cậy, nó giúp mang lại cảm giác ấm áp và khỏe mạnh.

♦ Nền Màu trắng thể hiện sự hiện đại, khác biệt, là niềm tin và cam kết về những lợi ích mang đến cho khách hàng.

Chữ TP với hai màu Nâu và Cam trong tổng thể logo là một điểm nhấn với ý nghĩa thể hiện sự khác biệt về chất lượng và năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ của Thái Phong Corp.

3. Về hình khối

Logo Thái Phong là một khối đồng nhất với hai ký hiệu khuyết thể hiện sự giao thoa giữa trái đất và mặt trời nhằm nêu rõ mô hình hoạt động và sự liên kết chặt chẽ với nhau, tương trợ nhau cùng phát triển, Thêm vào đó là một ẩn ý đầy khát khao của nhiều người - Nhật thực là một hiện tượng hiếm có và dường như tất cả chúng ta đều mong đợi.

Với ý nghĩa trên, logo Thái Phong là một khối thống nhất, hài hòa giữa âm và dương, giữa trời và đất thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, quyết đoán để vươn lên những tầm cao mới, mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

logo công ty thái phong


CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÁI PHONG

37A Tân Trang, P 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ chí minh xem bản đồ

Gọi mua hàng: - 0888 309090 chat zalo

Hotline bán hàng: 0918 028 398 chat zalo

Gọi lắp đặt: 0987 982782 chat zalo

Tư vấn kỹ thuật: 0948 554 993 chat zalo

Ý nghĩa & Nhận dạng Logo Thái Phong